loading
ที่สุดแห่งนวัตกรรม The all-new Aritco Homelifts สวยงามด้วยดีไซน์จากสวีเดน โปร่งสบายด้วยประตูบานคู่เปลือย Temper Laminate ติดตั้งง่าย ติดตั้งได้เลยภายใน 7 วัน ไม่ต้องทำโครงสร้างเพิ่มเติม ประหยัดพื้นที่

ลิฟต์บ้าน Aritco สามารถให้คุณปรับแสงตามอารมณ์ของคุณในแต่ละวัน เชื่อมต่อทุกฟังก์ชั่นการทำงานโดยใช้แอปพลิเคชั่นที่ถูกออกแบบมาให้ใช้ได้ง่าย พร้อมด้วยระบบ Smart Control ที่คุณจะควบคุมทุกการทำงานของลิฟต์ได้ในปุ่มเดียว

นอกจากนั้นยังมีระบบ Smart Safety ระบบ sensor ที่ประตูจะเปิดอัตโนมัติเมื่อพบสิ่งกีดขวาง รวมทั้งมีมอเตอร์สำรองที่ใช้ไฟจากแบตเตอรี่ เมื่อมีเหตุฉุกเฉิน หรือไฟดับ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคนที่คุณรักจะปลอดภัยเมื่อใช้ลิฟต์บ้าน Aritco
คุณยังมั่นใจขึ้นไปอีกระดับ เพราะลิฟต์ทุกตัวของ Aritco ได้รับการดูแลตลอด 24 ชม. ด้วยระบบ Sim Card ในตัวลิฟต์ ซึ่งจะเชื่อมต่อกับระบบเฝ้าระวังแบบ Real Time ตลอด 24 ชม. ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าลิฟต์ของคุณจะสมบูรณ์พร้อมใช้งานได้ตลอดเวลา

 
The all-new Aritco Homelifts Next Level Living. 
The world’s first lift, uniquely designed for your home.

 

ลิฟต์บ้าน Aritco ลิฟต์ที่ถูกออกแบบจากแรงบันดาลใจด้วยความคิดสร้างสรรค์แบบ Scandinavian Design ประกอบไปด้วยนวัตกรรมที่ลดโครงสร้างของลิฟต์แบบเดิมที่ดูหนาหนัก ทึบตัน ด้วยเส้นสายของโครงสร้างที่บางเพียง 1 ซม. และ ประตูกระจกบานคู่เปลือย Temper Laminate ซึ่งทำให้ลิฟต์บ้าน Aritco ดูสวยงาม เพิ่มความโปร่งสบายเบาบาง นอกจากจะไม่ทำลายทัศนียภาพแล้ว ยังช่วยเพิ่มเติมสุนทรียภาพของบ้านคุณอีกด้วย

Aritco Homelifts เป็นลิฟต์หนึ่งเดียวที่คุณสามารถเลือกและสร้างสรรค์ให้ตรงกับความต้องการของคุณ ตั้งแต่พรมปูพื้นลิฟต์จนถึงผนังลิฟต์ เรียบหรูด้วยวัสดุแก้วอะคริลิคเรืองแสง คุณยังสามารถเลือกลายที่ออกแบบโดยศิลปินและดีไซเนอร์สแกนดิเนเวียที่มีชื่อเสียงอีกด้วย ความโดดเด่นที่ผสานการออกแบบแสงที่โอบอุ้มลิฟต์บ้าน Aritco มนต์เสน่ห์ของแสง ทำให้ดูเบาบาง เป็นเหมือนเฟอร์นิเจอร์ที่มีระดับหรือเป็นงานศิลปะอันทรงคุณค่า อีกชิ้นหนึ่งของคุณ


เรารู้ว่าคุณอยากรู้จัก Aritco Homelifts มากกว่านี้ 
โทรปรึกษาสำรวจพื้นที่ติดตั้งฟรี
ไม่มีค่าใช้จ่ายที่เบอร์  088 333 5050

Add Line, FB Inbox

แล้วคุณจะรู้ว่าลิฟต์บ้าน Aritco
สวย ปลอดภัย ไม่แพงอย่างที่คุณคิด

THE WORLD’S FIRST LIFT UNIQUELY DESIGNED FOR YOUR HOME

Aritco HomeLift from SWEDEN
Aritco lifts around the world

 
Our journey started 20 years ago, with the simple idea of efficiency mobility everywhere. Today you will find Aritco lifts in more than 30,000 buildings and private homes around the world. At Aritco, simplicity, quality and innovation are the hallmarks of everything we do. We constantly seek new ways to improve our products, both in terms of their environmental impact and quality, and their design and user friendliness. Safety and reliability are top priorities, and therefore follow Europe's strictest quality and safety standards.

NEXT LEVEL LIVING

Brochure

Catalog
THE ALL-NEW ARITCO HOMELIFT
VDO
Smart living
Elevator intelligent from Sweden
With 9 features og genius.
 
DESIGNFORM I   Perfect structure allowing lift to be installed anywhere.
DESIGNDÉCOR I   Personalized wall & floor, speak out who you are.
DESIGNLIGHT I   lnteractive lighting to colour up your aare.
SMARTLIFT I   Latest technology of mobile phone app for lift owner.
SMARTCONTRO I   Signature design button for all in one control.
SMARTSAFETY I   Genius Safety sys protecting everyone you love.
SMARTCARE I   Best way of caring you and lift.
SAVECOST I   Energy saving,comfortable for the repairs.
SAVETHEWORLD I   95% of the materials can be recycled in order to the world.

Top